Gạch Tây Ban Nha Nam Định

560 lượt xem

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua gạch ốp lát Tây Ban Nha chính hãng tại Nam Định với chất lượng tốt và giả cả cạnh tranh, vui lòng liên hệ với công ty phân phối Trọng Liên  theo website: http://gachtaybannhacaocap.com hoặc liên lạc cho chúng tôi theo số điện thoại 0972.893.666 để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất. 

Trước khi được xuất khẩu ra các nước, gạch Tây Ban Nha cao cấp phải đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng dựa trên các tiêu chí vật lý như độ mài mòn, độ sai lệch kích thước, độ hút nước, đồ bền uốn, hệ số giãn nở, sai lệch chiều dài, sai lệch cong vênh.v..v Chỉ khi đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn trên thì hàng hóa mới đủ điều kiện để xuất khẩu ra các nước. Tương tự như vậy, trước khi được phân phối trên thị trường, hàng hóa nhập khẩu cũng phải đáp ứng được các quy chuẩn tại Việt Nam. Tất cả hàng hóa mà TRỌNG LIÊN nhập khẩu đều đã được Bộ Xây Dựng Việt Nam kiểm định chất lượng để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.

Gạch Tây Ban Nha Realonda Orissa Ocre 31x56 Gạch Platera Tây ban nha[/caption]

Trên thị trường Nam Định có rất nhiều cửa hàng bày bán gạch ốp lát ,tuy nhiên để lựa chọn dòng gạch Tây Ban Nha chính hãng khiến cho nhiều người dân Nam Định lo lắng không biết  nên chọn mua ở đâu để đảm bảo mua được hàng đúng thương hiệu gạch Tây Ban Nha nhập khẩu tại Nam Định.

Tham khảo: 10 mẫu ốp lát gạch đẹp nhất hiện nay, nhận thiết kế nội thất phòng khách cao cấp

Công ty Trọng Liên điểm đến uy tín khi mua gạch Tây Ban Nha tại Nam Định.

Hiện nay, công ty chúng tôi đã phân phối sản phẩm gạch Tây Ban Nha tại Nam Định. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến mua gạch Tây Ban Nha tại Nam Định:  Công Ty TNHH TM Cường Đạt – đường 504 Trường Chinh, Vị Xuyên, TP. Nam Định, Nam Định. 

Đừng lo, hãy liên lạc ngay với Trọng Liên theo số điện thoại 0972.893.666 để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn mua gạch ốp lát Tây Ban Nha tại Nam Định nhé!   

Bằng kinh nghiệm thực tế và chuyên sâu về kiến trúc kỹ thuật, khách hàng khi đến với Showroom sẽ được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm chính hãng và dịch vụ chuyên nghiệp giúp bạn hoàn thiện công trình hoàn hảo và sang trọng nhất.

Để biết thêm chi tiết và được phục vụ, xin vui lòng tham khảo các tài liệu hoặc liên hệ trực tiếp. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý vị tại:

Showroom Nội Thất Trọng Liên , 1963 Hùng Vương, Gia Cẩm , Việt Trì

Tel: 02103 848 391, 0904 699 383, 0904 509 585, 0963 900 138

Website: www.noithattronglien.com

Trân trọng !!!!

 

Bài viết liên quan :

 


Từ khóa :