CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

Showroom trọng Liên việt trì phú thọ

Khi đến mua hàng tại Showoom Nội thất Trọng Liên

  1. Quý khách sẽ được nhân viên kinh doanh hướng dẫn lựa chọn sản phẩm và viết hóa đơn bán hàng
  2. Quý khách thanh toán tiền hoặc đặt cọc tại quầy bán hàng.
  3. Nhân viên kế toán sẽ làm thủ tục thanh toán và gửi quý khách hàng phiếu thu tiền.
  4. Nhân viên bán hàng sẽ xuất hàng hoặc hẹn giao hàng, lắp đặt cụ thể tại địa chỉ khách hàng.

Quý khách lưu ý:

1. Kiểm tra kỹ hàng hoá khi nhận: Showroom Nội thất Trọng Liên chỉ kinh doanh là các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và mới nguyên, Quý Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ tình trạng của sản phẩm trước khi nhận hàng.

2. Giữ hoá đơn bán hàng kiêm phiếu bảo hành: Quý Khách hàng cần giữ hoá đơn bán hàng kiêm phiếu bảo hành để đảm bảo quyền lợi theo chính sách Đổi trả hàng, chính sách Bảo hành của Showroom Nội thất Trọng Liên và các hãng sản xuất.

3. Bảo quản hàng hóa & linh kiện: Quý Khách hàng vui lòng bảo quản hàng hoá ở điều kiện tốt nhất, giữ vỏ thùng, vỏ hộp và các linh kiện, quà khuyến mãi kèm theo để được đổi trả sản phẩm theo quy định của Showroom Nội thất Trọng Liên trong những trường hợp sản phẩm bị phát sinh lỗi do nhà sản xuất.

4. Hỗ trợ bảo hành: Tất cả các sản phẩm bán tại Showroom Nội thất Trọng Liên được cam kết bảo hành theo quy định của các hãng sản xuất.

5. Trả hàng bảo hành miễn phí tại nhà: Khi gặp sự cố về kỹ thuật trong thời gian bảo hành, Quý Khách hàng có thể liên hệ với trung tâm bảo hành hãng sản xuất theo thông tin trên phiếu bảo hành hoặc liên hệ với Showroom Nội thất Trọng Liên để được hỗ trợ. Khi sản phẩm được bảo hành xong, Showroom Nội thất Trọng Liên sẽ hỗ trợ trả hàng bảo hành tại nhà Quý khách hàng.

Để tiết kiệm thời gian của Quý khách, Quý khách có thể thực hiện việc mua hàng qua Bộ phận bán hàng Online của chúng tôi.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0972.893.666 Đức Anh