Gạch Tây Ban Nha Bắc Giang

981 lượt xem

Gạch Tây Ban Nha Bắc Giang – Gạch ốp lát cao cấp nhập khẩu chính hãng.

Công ty Trọng Liên Phú Thọ với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực gạch ốp lát tự hào mang đến dòng sản phẩm gạch Tây Ban Nha nhập khẩu chính hãng với chất lượng vượt trội và vẻ đẹp tinh tế, tạo nên không gian sống đẳng cấp cho không gian sống của bạn.

Tại sao nên chọn mua gạch Tây Ban Nha?

Gạch Tây Ban Nha nhập khẩu được người tiêu dùng ưa chuộng trong thời gian gần đây nhờ những ưu điểm vượt trội về chất lượng và họa tiết của dòng gạch châu Âu này. Các mẫu gạch Tây Ban Nha trước khi được tung ra thị trường đều đã được kiểm duyệt về thông số kĩ thuật như độ cứng, dộ đàn hồi, độ bóng, độ hút ẩm…

Không chỉ có chất lượng được đảm bảo, màu sắc và họa tiết của gạch Tây Ban Nha cũng là một điểm nổi bật của sản phẩm. Mỗi mẫu gạch đều mang đậm nét văn hóa của xứ sở Nam Âu. Ảnh hưởng của văn hóa khu vực Địa Trung Hải, đặc biệt là văn hóa La Mã đã đem đến sự kết hợp hài hòa giữa những nét độc đáo nhất của các nền văn hóa. Điều này được thể hiện ngay trên những nét họa tiết tinh tế của những mẫu gạch ốp lát Tây Ban Nha. Gạch ốp lát Tây Ban Nha liên tục cập nhật đã cho ra đời những mẫu sản phẩm mới, phù hợp với xu hướng chung.

Đặc biệt gạch Tây Ban Nha rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Do tính chất địa lý của Tây Ban Nha cũng thuộc khu vực gần xích đạo và có biển bao quanh nên khi mang các sản phẩm của Tây Ban Nha về Việt Nam rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Khí hậu Việt Nam nóng ẩm nên thường làm các loại gạch ốp lát nhập khẩu Châu Âu bị cong vểnh, nứt vỡ  sau 1 thời gian sử dụng và tình trạng đổ mổ hôi khi trời nồm. Riêng với các sản phẩm nhập khẩu của Tây Ban Nha đã khắc phục được những nhược điểm này nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm chọn lựa.

Mua gạch Tây  Ban Nha chính hãng giá cả hợp lý tại Bắc Giang

Trọng Liên là đại lý gạch Tây Ban Nha cao cấp và phân phối  trên toàn quốc Hàng nhập khẩu Tây Ban Nha tại Trọng Liên đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng với tem chính hãng của nhà sản xuất. Bạn yên tâm là sẽ luôn được mua hàng chính hãng giá cả hợp lý. Chúng tôi phân phối gạch Tây Ban Nha chính hãng tại Bắc Giang: Công ty TNHH Phương Nga Bắc Giang  tại Số 01 đường Minh Khai, Bắc Giang. Số điện thoại: 0972.893.666

gach-tay-ban-nha-bac-ninh

 

Để biết thêm chi tiết và được phục vụ, xin vui lòng tham khảo các tài liệu hoặc liên hệ trực tiếp. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý vị tại:

Cơ sở chính: Công ty TNHH Trọng Liên, 1963 Hùng Vương, Gia Cẩm , Việt Trì

Cở sở tại Bắc Giang: Số 01 đường Minh Khai, Bắc Giang

Tel: 02103 848 391, 0972.893.666

Website: www.noithattronglien.com

Trân trọng !!!!

 

Bài viết liên quan :

 


Từ khóa :