Giá gạch tây ban nha

677 lượt xem

Cập nhập giá gạch Tây Ban Nha mới nhất tại  Công ty TNHH Trọng Liên – 1963 Hùng Vương, Việt Trì, Phú Thọ. Tel: 0972893666.  Web:  https://noithattronglien.com.  Gạch Tây Ban Nha là loại gạch nhập khẩu cao cấp với chất lượng cực tốt đáp ứng được tiêu chuẩn về chất lượng của châu Âu như độ mài mòn, độ sai lệch kích thước, độ hút nước, độ bền,  hệ số giãn nở, sai lệch chiều dài, sai lệch cong vênh… Mặc dù giá thành cao hơn so với dòng gạch khác nhưng gạch Tây Ban Nha vẫn được nhiều người lựa chọn và sử dụng cho công trình của mình.

Gạch Tây Ban Nha  nhập khẩu có màu sắc phong phú, bề mặt men bóng hoặc men matt, men thô, kích cỡ  75×75, 44×44, 30×60, 31×56, 31.6×45, …. thiết kế vân gạch vân đá, giả gỗ, gạch bông…Từ màu sắc đến chất liệu, kiểu vân gạch đều thể hiện được sự đẳng cấp.

Xem thêm Giới thiệu về gạch Tây Ban Nha Tại đây

Cập nhập mẫu gạch và bảng giá trên trang web gachtaybannhacaocap.com

gach tay ban nha

gach tay ban nha gach tay ban nha gach tay ban nha

Với chất lượng vượt trội và tính thẩm mỹ cao, gạch Tây Ban Nha rất được lòng người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, trên thị trường hiện đã xuất hiện nhiều sản phẩm gạch là hàng nhái, hàng chất lượng kém khiến khách hàng khó phân biệt và lựa chọn tương đối khó khăn.

Tại Phú Thọ, Trọng Liên tự hào là nhà phân phối gạch Tây Ban Nha chính hãng và uy tín nhất. ngoài ra, công ty chúng tôi có thị trường phân phối rộng lớn tại các tỉnh thành trên cả nước. Khi khách hàng mua các sản phẩm của công ty chúng tôi, sẽ hoàn toàn yên tâm:

 – Trọng Liên có giấy chứng nhận là đại lý cấp 1 hoặc đại lý ủy quyền của hãng.

–  Trọng Liên trưng bày các sản phẩm gạch Tây Ban Nha cao cấp nhập khẩu chính hãng.

– Giá bán sản phẩm phải được niêm yết tại cửa hàng, khách hàng có thể tham khảo vào so sánh.

– Giá hành ưu đãi, hưởng các quyền lợi thiết thực của hãng dành cho khách hàng cũng như các chương trình khuyến mại.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn, am hiểu về các mẫu gạch để có thể tư vấn, chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Đến với công ty Trọng Liên, bạn sẽ nhận được những tư vấn tin cậy, chính xác để có thể chọn gạch ốp lát phù hợp với diện tích, thiết kế nội thất của ngôi nhà cũng như thể hiện đẳng cấp và gu thẩm mỹ sành điệu của mình. 

Một số mẫu gạch trưng bày tại showroom Trọng Liên

 

Bài viết liên quan:

 

 


Từ khóa :